Chợ đầu mối bán dừa xiêm bến tre ở đâu?

25-06-2021
Chợ đầu mối bán dừa xiêm bến tre ở đâu?

Nói về từ CHỢ thì ở đâu cũng có chợ, bởi vì chợ là nơi buôn bán rất nhiều mặt hàng. Trong đó hàng nông sản có, hàng thực phẩm có, hàng dân dụng có... Còn xét về chợ đầu mối là nơi tập trung lượng hàng lớn để bỏ sỉ, hay những mối nhỏ lẻ sẽ tìm đến chợ đầu mối để mua một phần trong đó về bán sỉ và lẻ tại vùng mình bán. "Chợ đầu mối bán dừa xiêm bến tre ở đâu?" tức là câu hỏi muồn tìm nguồn dừa tươi, dừa xiêm xanh bến tre để về buôn lại. Và xin trả lời là nếu ở bến tre thì đến "vựa dừa xiêm lớn nhất bến tre" là bạn sẽ có nguồn dừa xiêm bao là để về bán buôn. Bởi vì bản chất cũng là bạn đi tìm nguồn dừa số lượng lớn để về bán sỉ hay lẻ ở địa phương của mình hoặc đi bỏ mối ở tỉnh lân cận. Tại bến tre các "vựa dừa xiêm xanh lớn nhất bến tre" là nơi tập trung nguồn dừa tươi, dừa xiêm xanh rất lớn rất nhiều số lượng có thể lên đến vài chục nghìn quả. Tương đương với một xe container buốn mươi fit. Còn nếu bạn đang cần tìm nguồn dừa vừa phải để về bán lẻ tại vùng mình quản lý thì nên liên hệ với "đại lý dừa xiêm lớn nhất bến tre" ở đây là nơi có nguồn dừa tương đối lớn tuy nhiên là không bằng vựa tại bến tre vì đại lý dừa là một chi nhánh mà được vựa dừa tại bến tre phân phối lại. Tùy theo cấp độ, nếu là đại lý cấp 1 thì lượng dừa từ 3nghin đến 4 nghìn quả. còn nếu cấp 2 thì ít hơn. Thườn thì 2 cấp. Bởi vì nếu lấy ít hơn nữa thì lấy lại của đại lý chứ vựa dừa ở bến tre không cung cấp.

Cũng là câu hỏi dành cho dân buôn dừa xiêm bến tre "tỉnh nào nhiều dừa xiêm nhất?" hay là "dừa xiêm ở đâu nhiều nhất?" thực ra hai câu hỏi này đều mang một thuộc tính là tìm dừa xiêm trồng ở đâu nhất từ đó biết được nguồn dừa mà tới đó mua. Tỉnh bến tre là nhiều dừa nhất. Nếu muốn mua dừa xiêm xanh thì ở châu thành bến tre và giồng trôm bến tre thuộc miền tây nam bộ. Còn nếu muốn biết ở đâu nhiều dừa thứ 2 thì tỉnh tiền giang nhé. Vĩnh kim tiền giang và chợ gạo tiền giang. Nhưng vĩnh kim tiền giang thì dừa xiêm lữa và xiêm xanh thì nhiều, dừa mã lai cũng có nhưng chiếm khoảng 10% lượng dừa tươi ở đó. Tại Vĩnh kim chủ yêu là xiêm đỏ và dừa ta. Còn chợ gạo thì dừa khô và dừa mã lai thì nhiều. Nhưng yếu điểm là dừa ở đây nước chua, vì lái dừa hay cắt yếu, và không chuyên.

Để tìm nguồn dừa xiêm theo câu hỏi "Bán sỉ dừa xiêm ở đâu?" hay "cần mua dừa xiêm số lượng lớn" để phục vụ nhu cầu giải khát cho quý khán giả xiem euro vòng loại 1-8 vào ngay 26/6 thì liên hệ theo số điện thoại: Không chính sáu, ba năm ba, không hai không ba để được tư vấn miễn phí và đảm bảo có dừa bao la để lấy. Hoặc theo địa chỉ mua dừa xiêm dưới trang web.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203