Dừa xiêm xanh tại vườn ở Bến Tre cắt về bỏ mối | bỏ sỉ cho các đại lý dừa xiêm xanh

17-05-2021
Dừa xiêm xanh tại vườn ở Bến Tre cắt về bỏ mối | bỏ sỉ cho các đại lý dừa xiêm xanh

Vựa dừa xiêm xanh tại Bến tre Miền tây nam bộ là nơi cung cấp nguồn dừa xiêm xanh, dừa tươi uống nước, dừa nạo uống nước cho các Đại lý dừa xiêm Bến Tre Miền Tây giá sỉ rẻ tốt nhất miền Nam và miền Bắc đi các tỉnh như Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Nam Định, Hưng Yên, Thái Nguyên...

Vựa dừa Bến Tre Miền Tây lớn nhất uy tính

Bán buôn dừa xiêm giá sỉ rẻ tốt nhất Bến Tre Miền Tây Miền Nam được chúng tôi khai thác nguồn dừa từ các vườn ở Châu Thành Và Giồng Trôm Bến Tre nên chất lượng dừa xiêm xanh uống nước rất ngọt và đem đi Bỏ sỉ dừa xiêm số lượng lớn Bến Tre Miền Tây cho những Đại lý dừa cấp 1 để phân phố lại cho những đối tác khác vừa là khách hàng vừa là mối nhỏ lẻ.

Giá dừa xiêm hôm nay tại vườn Bến Tre Miền Tây

Chợ dừa xiêm giá sỉ ở Bến Tre Miền Tây là nơi có trử lượng dừa lớn nhất đất nước Việt Nam. Chủng loại dừa chủ yếu là dừa xiêm xanh phục vụ uống nước giải khát. Giá dừa xiêm hôm nay tại vườn Bến Tre Miền Tây sỉ giao động theo thời điểm chủ yếu là 2 mùa mưa và mùa nắng. Mùa mưa thì lượng dừa nhiều nên giá thấp, mùa nắng dừa ít đi với lại nhu cầu giải khát của người dân tăng cao nên giá cao. Ở đâu nhiều dừa xiêm xanh nhất Việt Nam? Xin trả lời câu hỏi mà rất nhiều đại lý bán dừa và vựa dừa thắc mắc chính là ở Bến Tre, nơi có nguồn dừa tươi để xuất khẩu và bán nội địa lớn nhất so với các tỉnh khác Trà Vinh, Tiền Giang, Vĩnh Long thì nguồn dừa các tỉnh này ít hơn.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203