Ở đâu nhiều dừa nhất? - cần tìm nguồn dừa xiêm số lượng lớn

18-06-2021
Ở đâu nhiều dừa nhất? - cần tìm nguồn dừa xiêm số lượng lớn

Nếu ai đã từng đi về miền sông nước miền tây nam bộ là sẽ thấy cảm giác thư thái, êm đềm của những dòng sông gợn sóng lăn tăn. Con người nơi đây rất tình cảm, mặn mà , đơn giản như vốn tự nhiên của nó. Đi khắp các tỉnh miền tây ta thấy rợp bóng cây xanh, cây ăn trái như ổi, xoài, chôm chôm, sầu riêng, mít thái.... Nếu có ghé qua cần thơ gạo trắng nước trong thì bên cạnh những cánh đồng lúa mênh mông còn có chuối, vú sửa, mít thái. Còn về tiền giang qua cầu mỹ thuận chúng ta lại bắt gặp cây ăn trái như mít thái ở cai lậy, sầu riêng ở cái bè, dứa ở tân lập, dừa ở vĩnh kim. Qua cầu rạch miễu chúng ta về tỉnh Bến Tre , ngay khi đưng trên cầu rạch miễu chúng ta đã bắt gặp những rặng dừa mênh mông. đi khắp tỉnh bến tre thấy đâu cũng dừa không các bạn. Nên mới có bài hát Ai đứng như bóng dừa, tóc dài bay tron gió, có phải người còn đó, là cô gái hái dừa bến tre.

Vì vậy để trả lời những câu hỏi đại loại như "Ở đâu nhiều dừa nhất?" hay "nơi nào nhiều dừa tươi nhất?" hoặc là "tỉnh nào nhiều dừa tươi nhất?" đó là tỉnh Bến Tre. Diện tích tỉnh Bến Tre khoảng 2.360km vuông đất tự nhiên. địa bàn nằm trên ba cù lao là cù lao An Hóa, cù lao Bảo, cù lao Minh và do phù sa của bốn nhánh sông Cửu Long bồi tụ nên (gồm sông Tiền dài 83 km, sông Ba Lai dài 59 km, sông Hàm Luông dài 71 km, sông Cổ Chiên dài 82 km). Và diện tích đất vường trồng dừa chiếm hơn 80% so với những cây còn lại. Chính vì vậy Bến Tre trở thành xứ dừa của miền tây nam bộ.

Vì ở Bến Tre có nguồn dừa bất tận nên các "Vựa dừa tươi lớn nhất Bến Tre" mọc lên ầm ầm trong đó có chúng tôi. Kho dừa của chúng tôi nằm ở ấp 2, xã phú nhuận, tp Bến Tre. Trụ sở chính nằm ở 248 khu phố 4, TT châu tanh, Bến Tre. Hàng ngày có rất nhiều xe tải, xe congtainer nườm nượp chở dừa tươi, dừa khô đi các tỉnh trên mọi miền tổi quốc bỏ mối cho các "Đại lý dừa tươi lớn nhất Bến Tre" đóng đô trên địa bàn các tỉnh. Nguồn dừa tươi uống nước chủ yếu là dừa xiêm xanh xuất đi hà nội và các tỉnh phía bắc như Ninh Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thường Tín, Lai Châu, Điện Biên.... Còn dòng dừa lai chủ yếu đi các tỉnh phái nam như TPCHM, Long an, Vũng Tàu...

Cơ sở nào chuẩn bị bước và kinh doanh dừa tươi uống nước mà "cần tìm nguồn dừa xiêm số lượng lớn" hay tìm "Chợ đầu mối bán dừa ở đâu?" thì nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được nguồn dừa chất lượng, uy tính. Đảm bảo đủ số lượng quanh năm hai mùa mưa và mùa nắng. Thông tin số điện thoại và địa chỉ ở dưới website.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203