Bán sỉ dừa xiêm ở Bến Tre Miền Tây Miền Nam

28-06-2021
Bán sỉ dừa xiêm ở Bến Tre Miền Tây Miền Nam

Miền tây thuộc miền nam việt nam được gọi là vùng đồng bằng sông cửu long. Trong đó có tỉnh Bến Tre là nơi tập trung mọi chủng loại dừa tươi và dừa khô của miền tây nam bộ. Cây dừa được người dân Bến Tre chăm sóc rất chu đáo vì nó là biểu tượng của người dân nơi đây. Biểu tượng về linh hồn sống xanh tươi, biểu tượng về sức sống mãnh liệt của cây dừa. Vì vậy hàng năm người dân Bến Tre luôn mở những ngày hội về dừa tươi, dừa xiêm xanh uống nước. Mục đích giới thiệu với bạn bè trên các tỉnh thành khách hay khách nước ngoài thừ các nước châu âu, trung đông, trung mỹ, và các nước đông nam á trong khối asean đến tham dự và đặt mua dừa tươi, dừa xiêm xanh bến tre đem về nước mình. Vì vậy "Bán sỉ dừa xiêm ở Bến Tre Miền Tây Miền Nam" và "Cung cấp sỉ dừa xiêm xanh Bến Tre Miền Tây Miền Nam" ngày càng được phát triển rất mạnh mẻ về số lượng lẫn chất lượng, kèm kỹ thuật cao nhằm bảo quản trái dừa được lâu ngày hơn bình thường.

Hiện tại ở Bến Tre ngày càng nhiều công ty xuất khẩu dừa tươi uống nươc ra đời. Đóng hàng loại gọt hình kim cương và làm dừa gọt trọc rồi dán tem, đóng thùng xong cho vào container lạnh và bắt đầu cuộc hành trình lên đên trên biển đến với thị trường nước khách. Chúng tôi là "vựa dừa xiêm lớn nhất bến tre" cũng là "đại lý dừa xiêm lớn nhất bến tre" chuyên cung cấp dừa tươi số lượng lớn trong đó có dòng dừa xiêm xanh là chủ đạo cho các công ty có nhu cầu mua để đóng container và xuất khẩu đi châu âu, châu úc.... Nếu công ty nào cần nguồn dừa tươi hay cần biết "Đầu mối dừa xiêm số lượng lớn Bến Tre Miền Nam" cho dù ở nơi đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được lượng dừa xiêm xanh bao ngọt và bao tươi mỗi ngày để đảm bảo quá trình sản xuất cho đúng tiến độ đơn hàng. Số điện thoại cung cấp sỉ dừa tươi và địa chỉ "vựa dừa xiêm lớn nhất bến tre" ở dưới cùng của trang website. Ngay cả trong hình dừa xiêm xanh cũng có số để liên hệ đó nhé.

Trong vòng khoảng 5 đến mười năm nữa với kỹ thuật cao và chất lượng trái dừa tốt chó dòng nước ngon và ngọt thì sẽ được bạn bè sáu châu công nhận. Lúc đó dừa tươi của Việt Nam sẽ cạnh tranh được với dừa xiêm của Thái Lan. Dù sao đi nữa chúng ta đang đi sau thái lan cho nên rất nhiều mặt hàng nông sản chúng ta còn tụt hậu, trong đó có trái dừa. Nếu được đầu tư bài bản, có lộ trình đúng đắn thì chúng ta sẽ bắt kịp, và khẳng định mình trong thị trường khó tính trên thế giới.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203