Đại lý dừa xiêm xanh Bến Tre Miền Tây giá sỉ rẻ tốt nhất

20-05-2021
Đại lý dừa xiêm xanh Bến Tre Miền Tây giá sỉ rẻ tốt nhất

Để có được lượng dừa lớn cung cấp cho Đại lý dừa xiêm xanh Bến Tre Miền Tây giá sỉ rẻ tốt nhất quanh năm thì phải có chiến lược mua dừa và cắt dừa đầy kỷ thuật và lâu năm mới có được nguồn dừa xiêm xanh Bến Tre thuộc miền Nam khoảng 20.000 trái cho một ngày. Dàn lính thiện chiến nào là người cắt dừa chuyên nghiệp, người kéo dây chuyên nghiệp, người gom dừa nhanh nhẹn, người chở về Vựa dừa xiêm xanh Bến Tre Miền Tây tức là về kho. Trước khi bắt đầu ngày mới đi cắt dừa thì ngày trước đó phải thông báo trước cho các chủ vườn về giờ cắt để tiến hành. Trung bình cắt 10 vườn dừa trong ngày.

Mùa mưa thì nếu cắt 10 vườn thì lượng dừa ra ít nhất 30nghin đến 50 nghìn quả. Đủ loại dừa như: dừa xiêm xanh(dưa sim xanh, dua xim xanh), dừa ta, dừa lai, dừa xổ, dừa dạt... Đại lý dừa Bến Tre chúng tôi Bỏ sỉ dừa xiêm xanh số lượng lớn Bến Tre Miền Tây cho các chủ mối dừa xiêm xanh rặc trong các ki ốt của chợ dừa trên toàn quốc. Giá dừa hôm nay tại vườn giao động theo mùa theo thời điểm. Mùa mưa dừa bao la nên giá thấp, mùa nắng dừa ít vì bị treo đồng thời nhu cầu giải khát tăng cao nên giá leo thang lên tận mây.

Đại lý dừa xiêm xanh Bến Tre Miền Tây giá sỉ rẻ tốt nhất

Nếu xét về ở đâu dừa nhiều nhất thì chỉ có Bến Tre. Xứ dừa ở đâu hay ở đâu là xứ dừa xiêm xanh thì cũng là Bến Tre tập trung 2 vùng trọng điểm Châu Thành Và Giồng Trôm. Đại lý dừa xiêm xanh Bến Tre Miền Tây miền Nam có nhu cầu mùa dừa xiêm xanh chuẩn rặc bao ngọt thì liên hệ với bên VỰA DỪA BẾN TRE để được tư vấn miễn phí.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203