Chợ đầu mối bán dừa xiêm xanh tại Bến Tre miền tây

08-06-2021
Chợ đầu mối bán dừa xiêm xanh tại Bến Tre miền tây

Vậy là 7 tháng 6 cũng đã đến ngày bóng đá Việt Nam thống trị đông nam á cũng tới. Tối nay đội tuyển bóng đá nam việt nam gặp indonisa trong khuôn khổ vòng loại Wordcup. Để phục vụ bà con xem bóng đá các ĐẠI LÝ DỪA XIÊM BẾN TRE thuộc chủng loại DỪA XIÊM XANH chuẩn bị số lượng DỪA TƯƠI thật nhiều để đáp ứng nhu cầu giải khát cho trận cầu kinh điển. Vào 23h45 phút tối nay sẽ bắt đầu trận đấu. Cho nên các CHỢ ĐẦU MỐI DỪA XIÊM GIÁ SỈ BẾN TRE hảy gọt sẳn dừa và cho vào tủ đá làm mát cho độ ngọt quả dừa thêm đậm đà.

Với tinh thần quyết thắng các cổ động viên từ quê nhà luôn ủng hộ đội bóng trên đất UAE. Và các cổ động viên nhớ đảm bảo sức khỏe để còn thức khuya cổ vủ cho đội tuyển vì mục tiêu còn 3 trận vòng loại đấy khó khăn. Chính vì vậy hảy nhớ uống nước dừa tươi giải khát để tăng năng lực sung mản tạo thêm phần khí thế cho trận cầu đỉnh cao. MUA SỈ DỪA XIÊM BẾN TRE thì chỉ cần mua từ 10 trái trở lên là các ĐẠI LÝ DỪA XIÊM XANH BẾN TRE cấp 2 sẻ giao tới chổ trong vòng phạm vi 4km của địa bàn mình quản lý.

Nếu kết thúc trận đấu mà việt nam thắng indonisa thì các đổ động viên sẻ đổ ra đường mừng chiến thắng, lúc đó nhu cầu uống NƯỚC DỪA TƯƠI mát lạnh là rất cao. Cho nên các nhà BÁN BUÔN DỪA XIÊM BẾN TRE ở dọc đường cần lưu ý để cung cấp đủ lượng hàng cho khách. Đặc biệt GIÁ DỪA XIÊM HÔM NAY các đại lý không được tự ý bán giá quá cao làm ảnh hưởng tới uy tính. nếu bán lẻ thì giao động từ 25k-30k/ trái. còn nếu bỏ sỉ thì khoảng 200k/ chuc.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203