Chuyên cung cấp dừa tươi lớn nhất Bến Tre Miền Tây

10-06-2021
Chuyên cung cấp dừa tươi lớn nhất Bến Tre Miền Tây

Thế giới đổi thay quá nhiều, giá cả của tất cả các mặt hàng ngày càng leo thang rỏ rệt. Nhất là những mặt hàng về xây dựng như sắt, thép, xi măng, cát, đá... Kéo theo những mặt hàng nông sản cũng tăng theo. Năm nay quả là một năm đảo lộn mọi thứ về kinh tế. Trong đó dòng dừa tươi thuộc loại DỪA XIÊM XANH BẾN TRE củng không nằm ngoài vòng xoáy kinh tế. Kỷ lục của 5 năm trở lại đây là giá lên tới 200k/chục. CHUYÊN CUNG CẤP DỪA TƯƠI LỚN NHẤT BẾN TRE MIỀN TÂY chúng tôi nhiều khi củng phải lao đao theo nó. Mọi năm giá dừa tươi uống nước cũng không tăng mạnh như năm nay 2021 cho nên dẫn tới quá trình kinh doanh dừa của các ĐẠI LÝ DỪA TƯƠI LỚN NHẤT BẾN TRE rơi vào khó khăn theo, cũng tại vì sự bùng phát của dịch bệnh COVID trên khắp 3 miền bắc trung nam.

Đại dịch COVID đã mang theo bao nhiêu đau khổ cho người kinh doanh buôn bán trong đó có cả ngành nghề BÁN BUÔN DỪA XIÊM XANH BẾN TRE củng không phải là ngoại lệ. Đặc biệt là những mặt hàng xuất khẩu gặp hệ lụy khôn lường. Như là ngành may mặc, ngành xuất khẩu nông sản các loại như cá ba sa, tôm đất, tôm thẻ, cua cà mau... Thu nhập của các doanh nghiệp giảm rỏ rệt, nhiều doanh nghiệp bước vào giai đoạn cuối của phá sản, gần như phá sản vì không đủ lương trả cho công nhân. Hiện tại ở miền tây nam bộ tỉnh Bến Tre củng rơi vào tình trạng buôn bán khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID đúng là con virut CORONA này nó quá nhanh và quá nguy hiểm, bởi sự lây lan của nó trên loài người là thông qua đường hô hấp, giọt bắn trong không khí. Mỗi khi đã bị nhiểm rồi thì khả năng bị chết là rất cao nếu không chửa trị kịp thời. Các hàng ăn, quán nhậu, quán cafe tại bến tre đều bị cấm vì COVID do đó ĐẠI LÝ DỪA TƯƠI LỚN NHẤT BẾN TRE củng khó khăn trong quá trình tìm ĐẦU MỐI DỪA TƯƠI SỐ LƯỢNG LỚN trên thị trường.

Trong thời gian sắp tới đang bước vào mùa mưa, lượng dừa tươi, dừa xiêm xanh tràn đồng nếu không BỎ MỐI DỪA XIÊM XANH BẾN TRE ra các tỉnh nhanh nhất thì sẻ xẩy ra tình trạng tồn đọng nguồn hàng. Làm ăn ngày càng quá khó khăn, miền bắc mới có vài đợt mưa giông diện rộng kèm theo gió lóc nước ngập đường phố, mà đã kéo theo GIÁ DỪA XIÊM HÔM NAY giảm bát nháo. Chố giá 15k/trái, chổ bán 12k/trái. giá chên lệch quá lớn nên người MUA SỈ DÙA TƯƠI SỐ LƯỢNG LỚN không cẩn thận sẻ lổ chổng vó.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203