Vựa dừa tươi uy tín ở bến tre Đại lý dừa xiêm xanh lớn nhất

12-07-2021
Vựa dừa tươi uy tín ở bến tre Đại lý dừa xiêm xanh lớn nhất

Vựa dừa và đại lý dừa luôn có liên quan mật thiết với nhau. "Vựa dừa xiêm xanh bến tre lớn nhất" là nơi tập trung đủ các chủng loại dừa xiêm xanh, dừa loại một, dừa loại hai, dừa loại ba. Và cũng là nơi có lượng dừa rất nhiều để bỏ sỉ lại cho các "Đại lý dừa xiêm bến tre lớn nhất" là đại lý cấp một. Thường các đại lý dừa nằm ở những vùng trên các huyện, xã, thuộc tỉnh thành đang quản lý. Thường các đại lý dừa nhập về số lượng tầm vài nghìn trái cho một đơn hàng. Còn nếu là đại lý nhỏ thì khoản năm trăm trái. Vựa cũng có vựa cấp 2. Vựa dừa tươi uy tín ở bến tre cấp hai thường nằm ở những chợ đầu mối, chợ trái cây của các tỉnh thành. Nếu bạn là người mới buôn dừa tươi, hay dừa xiêm xanh của Bến Tre thì trước tiên là lấy lại hàng của các Đại lý dừa xiêm Bến Tre lớn nhất về bán thử, nếu bán được mới mởi rộng thị trường, khi đó nhập được số lượng dừa tươi lớn thì mới liên hệ trực tiếp với bến Vựa dừa tại Bến Tre thuộc miền Tây Nam Bộ để có được giá tốt nhất.

Chợ đầu mối dừa xiêm xanh bến tre ở đâu? Thường nằm ở những chợ trái cây của các tỉnh. Mỗi tỉnh, mỗi vùng thường có những chợ trái cây là nơi tập trung nguồn để phân phối đi các vùng lân cận. Như ở sài gòn thì có chợ đầu mối bình điền, chợ đầu mối thủ đức... Và trong chợ đầu mối đó thì có những sạp trái cây như Xoài, Mận, Thanh Long, Ổi và Dừa tươi, Dừa xiêm xanh... Và khi bạn cần mua vài trăm trái dừa về bán lại thì tốt nhất tìm đến các sạp dừa ở chợ đầu mối đó.

Nếu bạn cần "Tìm nguồn dừa xiêm số lượng lớn" về bỏ mối và tìm "Dừa xiêm xanh ở đâu nhiều nhất?" thì hãy về với tỉnh Bến Tre thuộc miền Tây miền Nam. Vì tỉnh Bến Tre là xứ dừa, là nơi có số lượng dừa tươi, dừa xiêm xanh xuất khẩu lớn nhất cả nước, và cũng to nhất các tỉnh miền tây. Dừa miền tây hay dừa miền nam cũng vậy. Bên cạnh Bến Tre thì các tỉnh như Tiền Giang, Long An, Trà Vinh, Sóc Trăng cũng có sản lượng dừa tươi rất nhiều.

Hôm nay ngày mười hai tháng bảy năm hai nghìn không trăm hai mốt 12/7/2021 Dịch COVID-19 tiếp tục bùng phát mạnh, lan rộng khắp các tỉnh miền tây. Trong đó có Tiền Giang đang thực hiện chỉ thị 16 của chính phủ, cho nên một số lái dừa tại Tiền Giang cũng không đi hái được dẫn tới lượng dừa xiêm đỏ và dừa ta đang bị hụt. Còn ở Bến Tre thì mới có vài ca dương tính COVID-19 cho nên chưa ảnh hưởng lắm. Công việc thu mua dừa tươi và dừa xiêm vẫn diễn ra bình thường. Điều đáng nói lượng dừa ta và dừa lai đi sài gòn và bình dương bị chậm lại, hạn chế lại vì ảnh hưởng COVID-19. Tình hình rất căng trong vòng 15 ngày tới, vì thế các đại lý dừa đang ở trong vùng dịch phải hết sức cẩn thận trong dao dịch kẻo làm lấy lan bện tật ảnh hưởng đến xã hội và những khách hàng thân quen.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203