Vì sao mùa nắng giá dừa xiêm xanh tăng cao

31-05-2021
Vì sao mùa nắng giá dừa xiêm xanh tăng cao

Hện tại tháng này là tháng 5 sắp bước vào tháng 6 tháng cao điểm của mùa nắng của miền Bắc và miền trung. Còng đối với miền nam thì sắp bước vào mùa mưa, và những cơn mua đầu mùa đã xuất hiện. Bởi vì miền Bắc nắng nóng quá nhiệt độ buổi ngày có khi lên 38 độ C cho nên nhu cầu giải khát của người dân tăng đột biến hơn so với những mùa khác. Nhất là đời sống vật chất của người dân ngày càng được cải thiện cuộc sống dưa giả nên khách hàng chọn những đồ uống tốt có lợi cho sức khỏe như là dừa xiêm xanh Bến Tre là dòng dừa tươi được trồng ở Bến Tre thuộc miền tây nam bộ việt nam. Tuy giá thành có cao hơn so với những loại giải khát đóng chai khác, đổi lại nước của trái dừa tươi là tự nhiên 100% cho nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Uống không phải cần suy nghỉ vì không có chất bảo quản nên khỏi phải sợ ung thư hay bệnh tật gì hết. Để có được những quả dừa xiêm xanh chuẩn Bến Tre ngon và ngọt thì quý vị nên chọn những Đại lý dừa xiêm xanh Bến Tre uy tính Miền Tây miền nam giá sỉ rẻ tốt nhất hoặc những cơ sở Bán dừa xiêm xanh giá sỉ tại vườn Bến Tre Miền Tây miền nam để mua cho đúng với loại dừa mình cần uống.

Bởi vì trên thị trường rất nhiều loại dừa tươi uống nước khác nhau, nhưng dân Bán buôn dừa xiêm xanh Bến Tre giá sỉ rẻ tốt nhất có thể nhập dừa từ vùng không phải của Bến Tre mà lại treo biển DỪA XIÊM BẾN TRE để đánh lừa khách hàng. Tức là như câu treo đầu dê, bán thịt chó vậy đó. 

vì sao mùa nắng giá dừa xiêm tăng cao

Tháng 6 là giai đoạn chuyển mùa của miền nam và cũng là giai đoạn mà dừa tươi uống nước bị treo, tức là số quả dừa trên quầy dừa ít lại. Bình thường 1 buồng dừa có khoảng 10 tới 30 quả, nhưng bây giờ chỉ được 2 tới 5 quả. Số lượng dừa xiêm xanh giảm nhu cầu giải khát tăng cao vì nghịch cảnh đó nên MÙA NẮNG GIÁ DỪA XIÊM TĂNG CAO thậm chí không đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Hiện tại tuy đất nước đang bùng phát dịch COVID trở lại, người đân đi lại giao tiếp bị hạn chế, các quán ăn lề đường đóng cửa, chợ búa thì thưa thớ người qua lại, đường thì vắng tanh như chùa bà đanh nhưng người dân vẫn uống DỪA XIÊM BẾN TRE nhiều nên đó cũng là một tính hiều mừng cho các Vựa dừa xiêm xanh Bến Tre Miền Tây ra hàng đều để phục vụ bà con và có tiền để trả công cho lính tráng.

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203