Chợ đầu mối bán dừa tươi lớn nhất ở đâu

09-06-2021
Chợ đầu mối bán dừa tươi lớn nhất ở đâu

Nếu là người bán buôn dừa tươi, dừa xiêm xanh lâu năm rồi thì ai cũng biết CÁI NÔI DỪA TƯƠI hay XỨ SỞ DỪA TƯƠI là ở đâu rồi. Nhưng nều là người mới tập tành BUÔN DỪA TƯƠI SỐ LƯỢNG LỚN NHẤT thì để tìm cho ra được CHỢ ĐẦU MỐI BÁN DỪA Ở ĐÂU? là rất khó khăn. Tuy rằng cái gì không biết thi gỏ google nhưng đâu phải google lúc nào cũng cho ta biết chính xác, với giả sử tìm ra được TỈNH NÀO NHIỀU DỪA TƯƠI NHẤT thì cũng phải biết huyện nào, xã nào trong tỉnh đó nữa.

Rồi dừa tươi thì nó rất nhiều giống, nhiều loại: nào là XIÊM XANH LÙN, DỪA LAI, DỪA TA, DỪA XỔ.... và bơi trong thế giới dừa thì mới biết là nó bao là rộng lớn đến nhường nào, khác nào là lênh đênh trên đại dương vô vàn bảo táp phong ba nều như không có người chỉ đường, chỉ lối. BÁN BUÔN DỪA TƯƠI SỐ LƯỢNG LỚN UY TÍN là một nghề rất đặc thù, tuy là nguồn dừa thì có quanh năm, nhưng phải biết dừa nào bán ở vùng nào, giá dừa thì lên xuống theo thời điểm và cái khó nhất là cho giá làm sao cho các ĐẠI LÝ DỪA TƯƠI LỚN NHẤT không bị thiệt về giá mỗi khi nhập hàng vào.

Để trả lời câu hỏi trên thì chính DỪA TƯƠI Ở BẾN TRE là nhiều nhất toàn quốc và các tỉnh miền tây nam bộ thuộc đồng bằng sông cửu long (ĐBSCL). Tập trung chính ở 2 vùng là Châu thành và Giồng Trôm. Nguồn dừa tươi ngon nhất và ngọt nhất là DỪA XIÊM XANH LÙN giống dừa này ngọt và ngon nhất. Còn DỪA XIÊM XANH LỤC thì củng ngọt nhưng không ổn định chỉ được cái nước nhiều. Và các mối buôn dừa nếu muốn tìm VỰA DỪA TƯƠI LỚN NHẤT BẾN TREVỰA DỪA XIÊM UY TÍN NHẤT BẾN TRE thì nhanh chống gọi điện để được hổ trợ nhé. Chúc quý vị sức khỏe dồi dào

Tổng hợp các loại dừa tươi uống nước

butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203